Kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà nhanh chóng ở Houston

Với thời tiết ngày càng khắc nghiệt, nhiệt độ bất thường như hiện nay thì máy điều hoà đóng vài trò không thể thiếu trong cuộc sống của hầu hết chúng ta.

Hãy thử nghĩ nếu đột nhiên hôm nào đó chiếc máy điều hoà không hoạt động mà nhiệt độ nơi bạn ở đang quá nóng hoặc quá lạnh thì đó thật sự là một bi kịch.

Những vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Phần đông người khi nghe được từ gas lạnh đều sẽ nghĩ đến nó sẽ cạn dần theo quá trình vận hành của máy nhưng trên thực tế đây là một hoá chất rất bền, sẽ không mất đi trong môi trường vận hành thông thường. Tình trạng thiếu hụt gas chỉ có khả năng xảy ra khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy do thợ quên kiểm tra.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong những hiện tượng thường xảy ra khi điều hoà thiếu hoặc hết gas lạnh, nhưng vẫn có khá nhiều lí do khác có thể dẫn đến tình trạng này như lọc gió bẩn gây tắc nghẽn do không được vệ sinh thường xuyên, máy nén hoạt động không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của máy không chạy : cuộn dây contactor của quạt bị không hoạt động, bộ điều khiển nhiệt độ bị không hoạt động, tụ điện bị hư, dây điện trong máy bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là khả năng gây ra tình trạng quạt dàn nóng của điều hoà không chạy.

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Trong trường hợp bạn đang đùng phải các vấn đề liên quan đến máy điều hoà thì đừng ngại ngùng mà hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi. Khẳng định bạn sẽ vừa lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 sở hữu một đội ngũ thợ kinh nghiệm phong phú, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại nhiều nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *