Dịch vụ đưa đón khách du lịch từ sân bay tại Houston

Có người họ hàng ghé thăm đột xuất tuy nhiên bạn bận quá nhiều việc và không có thời gian để đón họ ?

Bạn có một cuộc họp quan trọng tuy nhiên chiếc xe thân yêu lại chết máy ngay trên đường và bạn cần ngay một chiếc taxi để không bị trễ giờ họp?

Không hy vọng làm phiền đến người thân và bạn bè đến đón bản thân khi có công việc đột xuất và kỳ nghỉ vài ngày tại Houston ?

Lí do bạn nên sử dụng dịch vụ đưa đón bằng taxi ?

Bắt taxi hầu như là điều đầu tiên mà bạn sẽ nghĩ đến, tuy nhiên việc đứng bên đường và đón được một chiếc taxi là điều gần như không thể ở những nơi như nhà ga hay sân bay. Để không phải chờ đời mòn mỏi, tranh giành taxi với mọi người xung quanh thì tất cả người dân ở đây đều quyết định gọi và đặt xe trước. Bạn hầu như không cách nào bắt được chiếc taxi nào nếu không may đến nơi vào giờ cao điểm, bạn sẽ phải chờ hàng giờ đồng hồ nếu không gọi trước xe đến đón chính mình.

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón bằng taxi

Houston8888 chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón bằng taxi tại Houston, đặc biệt là các khách hàng người Việt sinh sống và làm việc ở Houston. Với các anh chị chỉ vừa đến Mỹ và chưa sắp xếp được thời gian đi học tiếng Anh thì việc đứng trên đường chờ đợi mòn mỏi để đón được một chiếc taxi, ngay sau đó lại gặp phải rắc rối trong việc nói với tài xế về địa chỉ cần đến quả thật là một cực hình.

Sau nhiều năm sinh sống và làm việc ở Houston, chúng tôi tiếp nhận đóng góp của khách hàng và dần thiện cũng như phát triển chất lượng dịch vụ của mình càng ngày càng tốt hơn, theo thời gian Houston8888 dần trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đưa đón bằng taxi uy tín và an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *