Các vấn đề thường gặp phải khi thi bằng lái xe tại Mỹ

Đi thi lấy bằng lái đầu tiên để cho những anh chị em khi từ Việt Nam qua có thể thuận lợi đi lại và làm việc. Các anh chi em khi muốn lấy bằng lái xe tại Mỹ thường gặp những vấn đề sau đây.

giáo viên người mỹ khiến anh chị em giao tiếp khó khăn

tại Mỹ đa phần là các giáo viên người Mỹ trong các trường học lái xe, chính vì thế, những anh chị em không rành tiếng Mỹ sẽ rất ngại khi gặp phải các giáo viên là người Mỹ như vậy. Nhiều thiếu sót do sự căng thẳng trong khi học và lái xe do không thể giao tiếp được với người hướng dẫn khiến anh chị em không thể hoàn thiện bài học của mình tốt nhất..

Không nắm rõ luật giao thông mỹ

Các anh chị em mới qua Mỹ chắc chắn sẽ không khả năng nào nắm vũng được hết những luật lệ giao thông tại Mỹ, vì thế, hiểu lầm luật rất dễ xảy ra nếu anh chị em không hiểu kỹ được tiếng Mỹ Khiến anh chị em rớt bài test một cách dễ dàng.Anh chị em Việt Nam mình thi rớt bằng lái thì đây cũng là một trên các nguyên do chính.

Thi lái xe rớt rất nhiều lần

Thể lệ lái xe ở Mỹ khó khăn hơn hàng nghìn lần so với ở Việt Nam, vì vậy, mặc dù đã có bằng lái ở quê cửa hàng nhưng nếu không có kĩ năng vững chắc những anh chị e vẫn có khả năng bị rớt. Các anh chị em cũng không cần phải thắc mắc, vì tại Houston8888 chúng tôi sẽ làm anh chị nâng cao khả năng lái xe cùng những khả năng xử lý tình huống tại bài thi tiện dụng nhất để làm anh chị em có thể đậu bằng lái sau khi học xong tại Houston8888.

Houston8888 trung tâm dạy và thi lái xe cho người việt tại Houston uy tín và chất lượng

– 100% là người việt đều là giảng viên, sinh sống và làm việc tại houston hơn 15 năm

– Với sự sâu rộng về kiến thức luật giao thông tại mỹ nói chung và houston nói riêng những giảng viên sẽ chỉ dẫn chi tiết cho anh chị em.

– Nhiệt tình và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho anh chị em người Việt mình

– Luôn có mức phí cực ưu đãi cho anh chị em mình để mau chóng ổn định cuộc sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *